21/07/2022
271

Vị trí dự án Diamond Boulevard nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 13 (Đại Lộ Bình Dương) – tuyến đường kinh tế huyết mạch và giàu có bậc nhất của tỉnh Bình Dương.

Quốc lộ 13 là con đường huyết mạch quan trọng trong việc phát triển và nối liền giao thông nền kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh Tây Nguyên, Bình Phước. Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng nhiều lần trong những năm qua. Đặc biệt vị trí căn hộ Diamond Boulevard nằm ngay đoạn trung tâm sầm uất và nổi bật nhất Thành Phố Thuận An, liền kề sân Golf Sông Bé, AEON mall Bình Dương, VSIP1, KCN Việt Hương v.v… là nơi lưu trú đắt giá nhất mà giới thượng lưu và chuyên gia các khu công nghiệp lựa chọn lưu trú.

Vị trí này cũng là nơi tập trung các đại đô thị lớn và cao cấp, có giá bán “đắt đỏ” bậc nhất của Bình Dương, điển hình như: Astral City, The Rivana, The Emerald Golf View, Eco Xuân, Habitat, Lavita Thuận An,…

Được định hướng trở thành nhà ở cho chuyên gia và chủ doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn, Diamond Boulevard nằm giữa mạng lưới giao thông hoàn hảo, trung tâm của mọi kết nối:

Vị trí trung tâm “lõi” của thành phố Thuận An, khu dân cư giàu có và tiềm năng bậc nhất của Bình Dương

Cạnh KCN Vsip 1, KCN Việt Hương, KCN Đồng An, KDC VietSing
Cạnh AEON Mall Bình Dương, Sân Golf Sông Bé, Lotter, Bệnh Viện QT. Becamex,..
Về TP. Hồ Chí Minh: 20 phút
Về Thủ Dầu Một: 7km
Về Dĩ An: 4km

Vị trí sở hữu mạng lưới giao thông lớn nhất khu vực miền nam: Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, DT 743, Mỹ Phước – Tân Vạn,…

Tin tức liên quan

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 946 479
Hotline
Liên hệ