18/05/2022
381

Trong ngày 10/4, Tập đoàn TTC đã long trọng tổ chức Lễ ra quân và công bố dự án Selavia Phú Quốc có quy mô lớn lên tới 180ha với đảo hoa sen nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam.

le ra quan du an selavia phu quoc
Nghi thức công bố dự án Khu phức hợp Selavia Phú Quốc – Sen vàng nơi Đảo Ngọc tới thị trường

Dự án Selavia được định hướng mang biểu tượng Việt tạo dấu ấn trong chuỗi du lịch nghỉ dưỡng quốc tế tại đảo ngọc, dự án Khu phức hợp Selavia Phú Quốc có thể coi là điểm đến của du lịch, văn hoá, ẩm thực và trung tâm giải trí mua sắm, mang tới khả năng sinh lời trong ngắn và dài hạn cho nhà đầu tư, bên cạnh đó đón đầu xu hướng mới của thị trường. Trong buổi lễ ra quân thu hút hơn 500 chuyên viên kinh doanh đến từ nhiều sàn phân phối chiến lược tham dự.

Selavia Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên được Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc – thành viên Tập đoàn TTC) đơn vị phát triển dự án, giới thiệu tới thị trường khu shophouse Selashine “đại lộ ánh sáng” mang tới chuỗi tiện ích vui chơi, giải trí, dịch vụ 24/7, nghỉ dưỡng, ẩm thực.

le cong bo va gioi thieu du an selavia phu quoc
Đại diện chủ đầu tư và các đơn vị phân phối dự án Selavia Phú Quốc

Selashine như chiếc cầu nối giữa 2 thế giới hoàn toàn khác biệt giữa một bên sầm uất nhộn nhịp của khu phố hiện đại và một bên là sự tĩnh lặng yên bình của biển. Chuỗi tiện ích được lựa chọn cẩn trọng và khác biệt như beach bar, nhà hàng 5 sao, hồ bơi vô cực, nhà hát con sò…cùng các tiểu cảnh check-in như trụ countdown, tàu gỗ sailor, club sang trọng, cối xay gió khổng lồ…”Đại lộ ánh sáng” – Selashine hứa hẹn mang tới trải nghiệm tuyệt vời khó quên cho du khách khi tới Phú Quốc.

Các căn Shophouse Selashine có diện tích từ 160m2 – 270m2 đa dạng phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh giúp chủ nhân khai thác tối đa diện tích, tối ưu hoá lợi nhuận. Cùng với đó, mỗi căn Shophouse Selashine tại Selavia mang 1 nét riêng, cách điệu, tự do về màu sắc, linh hoạt khi sắp xếp bố trí không gian nhưng vẫn đảm bảo tổng thể mang dấu ấn bản địa trong toàn khu, tạo nên những trải nghiệm khác nhau cho du khách.

shophouse selashine - Selavia phu quoc
Shophouse Selashine tại dự án Selavia Phú Quốc

Selashine có quy mô 8.7ha, quy tụ gần 100 thương hiệu lớn về thời trang, giải trí, ẩm thực..phục vụ xuyên suốt 24/7, cùng nhiều hoạt động lễ hội độc đáo hứa hẹn trở thành “trái tim” với nhịp đập rộn ràng tại khu Nam đảo.

Đến với Selashine, chúng ta không chỉ đơn thuần là mua sắm, vui chơi mà còn tận hưởng vẻ đẹp độc đáo của phố đi bộ ngay vịnh biển

Đại diện TTC Phú Quốc chia sẻ tại sự kiện

Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng cũng đã được công bố.

Tong the Selavia
Tổng thể Khu phức hợp Selavia Phú Quốc với đảo nổi nhân tạo mang hình ảnh quốc hoa đầu tiên tại Việt Nam.

Khu phức hợp Selavia Phú Quốc có vị trí toạ lạc tại Vịnh Đầm, ấp Suối Lớn, Dương Tơ, TP Phú Quốc, đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn TTC tại thị trường tiềm năng này. Selavia được định hướng tạo nên điểm nhấn Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo nổi nhân tạo mang hình ảnh quốc hoa đầu tiên ở Việt Nam. Các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng trong tương lai gần và giá trị tăng theo thời gian của dự án Selavia Phú Quốc.

Dự án có sự góp mặt, tham mưu và hỗ trợ nhiều từ những đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế như Kume, Southland, Royal Haskoning, Surbana…hơn nữa, TTC Land cũng là thành viên của Tập doàn TTC với lịch sử phát triển hơn 17 năm trong lĩnh vực Bất động sản.

Tin tức liên quan

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 946 479
Hotline
Liên hệ