27/04/2022
381

Với châm ngôn chân thật là chân lý, các căn hộ chuẩn phong cách Nhật Bản HT Pearl hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên uy tín và thanh công vủa chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng nhà HT Pearl.

Chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật, bảo vệ quyền lợi và tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Luật pháp đưa ra những quy định để điều chỉnh hành vi của chủ đầu tư nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của người mua nhà. Trong khi trên thị trường có nhiều dự án giao dịch không đủ điều kiện mở bán thì dự án HT Pearl là một trong số ít dự án không theo yếu tố thương mại và chỉ mở bán khi đã hoàn thiện 100% pháp lý (Văn bản được phép công khai mở bán dự án nhà ở hình thành trong tương lai ngày 20/9/2021) và nghiệm thu xong phần móng hầm (theo quy định tại Điều 55, luật Kinh doanh Bất động sản 2014).

du an ht pearl
Hình ảnh tổng quan dự án căn hộ HT Pearl

Cùng với đó, theo tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng, các dự án chung cư cần có thêm tầng lánh nạn, nhưng không phải dự án nào cũng đáp ứng được yêu cầu này. HT Pearl dành 224m2 trên tầng 17 của mỗi Block làm không gian lánh nạn của dự án.

Đứng trên phương diện là khách hàng: HT Pearl luôn chọn những gì tốt nhất và chăm chút từ những điều nhỏ nhất. Thấu hiều những băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn nơi an cư và đầu tư, chủ đầu tư HT Pearl đảm bảo 3 giai đoạn.

  • Thứ nhất: Khi mua nhà không phải lo về pháp lý, chất lượng công trình, cập nhật tiến độ xây dựng thường xuyên.
  • Thứ hai: Nhận nhà về ở không lo về vật liệu bàn giao
  • Thứ ba: Khi gia đình có thêm thành viên trong tương lai, phụ huynh không cần lo lắng tìm nơi học tập cho con em, khi dự án có ngay trong nội khu như trường mẫu giáo quốc tế theo tiêu chuẩn Nhật Bản rộng 2.153m2, trường liên cấp với trường tiểu học – trung học Ngô Thời Nhiệm, THCS Phan Chu Trinh hoặc các trường công lập liền kề do chủ đầu tư giới thiệu.

Dự án HT Pearl đã lựa chọn sử dụng hệ thống cọc nhồi bê tông cốt thép 100%, mặc dù điều này sẽ khiến chủ đầu tư mất nhiều thời gian để xây dựng cũng như chi phí, yêu cầu công nghệ cao hơn. Nhưng với phương án này đã khắc phục được nhiều nhược điểm so với phương pháp đổ cọc bê tông truyền thống về khả năng chịu lực, tăng tính bền vững cho công trình, đặc biệt trong quá trình khi công không gây tiếng ồn, không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Chúng tôi luôn đưa ra lựa chọn tốt nhất vì dự án này quy tụ gần 1000 gia đình trẻ có thể sinh sống qua nhiều thế hệ nên bắt đầu nền móng phải thật chắc chắn.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Phần móng cọc do nhà thầu Hoà Bình thi công, phần thân chính được ContecCons thi công, cả 2 điều là những nhà thầu hàng đầu trên thị trường về uy tín và chất lượng công trình. Như vậy, ContecCons cam kết bàn giao nhà vào quý 1/2023.

Ngoài ra, HT Pearl còn quy tụ các đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp đến từ các nước Châu Âu, Châu Á như: Kume Design Asia (Nhật), Rankine & Hill (Singapore), Meinhardt, Hoosiers (Nhật), Arcadis (Hà Lan),…

Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và tiết kiệm năng lượng khi đưa vào vận hành, chủ đầu tư HT Pearl áp dụng hệ thống thang máy Hitachi, hệ thống đèn hành lang sử dụng công nghệ cảm ứng chỉ hoạt động khi có người, giúp tiết kiệm năng lượng, các sản phẩm nội thất đến từ những thương hiệu hàng đầu như: Toto, Panasonic, Malloca, An Cường…cam kết đúng như trong hợp đồng mua bán.

Theo cập nhật mới, hiện nay khách hàng có thể theo dõi trực tiếp tiến độ thi công qua camera tại khu vực thi công ở Sales Gallery đặt tại Sảnh Foners, Trung tâm hội nghị White Palace – 108 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức.

Tinh thần Nhật Bản: Tận tâm và Uy tín đặt lên hàng đầu

Uy tín của chủ đầu tư còn thể hiện ở tinh thần Nhật Bản thấm nhuần trong quá trình hình thành dự án, trong mọi hành động, mọi quyết định, mọi lựa chọn của chủ đầu tư cho dự án đầu tay.

Ngay lúc dịch bùng phát cao điểm vào tháng 7, 8/2021, các chủ đầu tư lường trước được những kịch bản bất lợi có thể xảy ra đã nhanh chóng thực hiện 3 tại chỗ để triển khai đảm bảo thi công đúng tiến độ.

tien do thi cong ht pearl thang 2-2022
Tiến độ xây dựng dự án HT Pearl tháng 2/2022

Chủ đầu tư được lựa chọn khắt khe từ vật liệu sắt thép, bê tông đảm bảo tiêu chuẩn môi trường, pháp lý dự án phải hoàn thành việc mở bán, cam kết đúng tiến độ thi công, vật liệu bàn giao đúng chất lượng theo hợp đồng.

Đến nay, HT Pearl đã được nhiều nhà đầu tư và giới chuyên môn khen ngợi vì đã mang đến sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư và cư dân tương lai của HT Pearl. HT Pearl đã thành công ghi dấu về Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT-Pearl trên thị trường bất động sản, với tư cách là một doanh nghiệp có tâm, uy tín và đó cũng là cam kết của chủ đầu tư cho các dự án tiếp theo.

Tin tức liên quan

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 946 479
Hotline
Liên hệ