27/04/2022
352

Chủ đầu tư dự án HT Pearl lựa chọn Kume Design Asia – đơn vị với hơn 88 năm nghiên cứu và đưa ra giải pháp môi trường sống cho cư dân đô thị Nhật Bản – làm đơn vị thiết kế chính cho dự án.

Kume Design Asia tạo dấu ấn với nhiều công trình cao cấp tại Việt Nam

Kume Design Asia được thành lập năm 2009, là công ty con của Kume Sekkei – tập đoàn thiết kế Nhật Bản được thành lập từ năm 1932. Đây là tên tuổi gắn liền với nhiều dự án đa quốc gia. Tại Việt Nam, Kume Design Asia ghi dấu ấn bởi nhiều công trình cao cấp, nổi tiếng tại Phú Quốc, Hà Nội, Phan Thiết…

Phương châm thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật có mặt đầy đủ ngay trong dự án HT Pearl

Theo ông Yasuyuki Nakamura – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành của Kume Design Asia: Đối với Nhật Bản, giải quyết các vấn đề về môi trường sống của các căn hộ chung cư là giải quyết các vấn đề đã được trải qua trong quá trình phát triển rất dài hơn 88 năm. Trong khi Việt Nam các vấn đề chỉ mới cô đọng trong 10 năm phát triển trở lại đây.


Vì thế, việc mang đến một môi trường sống hài hòa giữa văn hóa truyền thống và lối sống hiện đại luôn là vấn đề nan giải cho các nhà thiết kế tại Việt Nam. Đối với những dự án căn hộ chung cư tập trung vào hiệu suất kinh doanh, thường mong muốn tận dụng phần lớn diện tích để bán nhưng lại muốn mức đầu tư ít nhất có thể. Nên việc thiết kế sẽ khó mang lại không gian sống thoải mái cho cư dân.

Theo tìm hiểu, dự án này thực sự khác biệt hoàn toàn khi đầu tư và phát triển căn hộ tập trung và gắn liền với không gian sống của cư dân.

Chúng tôi tự hào rằng dự án đã thể hiện được khả năng thiết kế của mình với sự đồng thuận và thấu hiểu từ chủ đầu tư, ông Yasuyuki Nakamura chia sẻ. Cụ thể, đơn vị thiết kế này đã giải quyết vấn đề để tạo ra môi trường sống tốt hơn bằng cách cung cấp các giải pháp sau:

Sắp đặt, bố trí không gian sao cho đặc biệt thuận tiện cho người phụ nữ. Dự án gồm 2 block kết nối bằng cầu thang tầng 3 dẫn ra khu hồ bơi, đường dạo bộ, phòng gym, spa, khu mua sắm (tầng 1&2).

Tiết kiệm năng lượng tối đa, hệ thống thông gió tự nhiên mang đến sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. 2 block tạo thành chữ U giúp luồng gió đối lưu cho mỗi căn hộ, mỗi không gian. Thêm nữa, tổng thể các mặt lệch 45 độ so với hướng tây, đông vì thế không có căn hộ nào bị nắng chiếu trực diện. Độ cao từ sàn dưới lên sàn trên là 3,3m; độ cao từ sàn đến trần là 2,85m; đường nội bộ rộng 7,3m gồm 2 làn xe;…

Bố trí, tăng cường nhiều khu vực chung, khu vực giải tỏa stress, khu vực tập trung quây quần các thành viên trong gia đình như vườn nướng BBQ ngoài trời, hồ bơi, khu chăm sóc sắc đẹp và spa, phòng tập gym, sky garden (tầng 3, tầng 17, tầng 35),…


Dự án chú ý đến khoảng không gian ưu tiên dành cho chăm sóc, giáo dục trẻ em. Ngoài việc có nhiều không gian dành cho con trẻ như Vườn thực hành nhà trẻ, Kids garden, khu trang trí nghệ thuật,… HT Pearl còn là dự án hiếm hoi tại Bình Dương có nhà trẻ, trường mầm non quốc tế ngay nội khu.

HT Pearl, kinh nghiệm hơn 88 năm xây dựng môi trường sống của Kume Design Asia – ảnh 4
HT Pearl có nhiều không gian dành cho con trẻ ngay nội khu
Đề cao tính an toàn phòng cháy chữa cháy, sơ tán, bố trí thông thoáng loại bỏ các vật cản, chướng ngại… trong thiết kế. Dự án nổi bật tại Bình Dương có tầng lánh nạn dành cho cư dân.

HT Pearl tiên phong phân khúc nhà ở cao cấp chuẩn Nhật tại TP.Dĩ An


HT Pearl được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, hướng đến các chuyên gia nước ngoài và những gia đình trẻ theo đuổi lối sống của người Nhật, lối sống được cả thế giới yêu thích.

Hạ tầng giao thông phát triển, khoảng cách từ TP.Dĩ An tới TP.HCM được kéo gần; khi tuyến metro số 1 đi vào hoạt động, việc di chuyển từ TP.HCM đến TP.Dĩ An chỉ mất 20 phút. Theo thống kê năm 2021, TP.HCM có số người nước ngoài lớn hàng đầu cả nước, với 27.000 người. Thêm nữa, TP.Dĩ An định hướng trở thành đô thị hành chính – văn hóa – giáo dục của Bình Dương (tỉnh đứng thứ 3 cả nước thu hút FDI đến từ các nước Nhật, Hàn, Singapore, Đài Loan,…) thu hút lượng lớn chuyên gia đến địa phương này mỗi năm. Mở ra tiềm năng to lớn cho nhu cầu an cư của các chuyên gia, lao động nước ngoài tại Dĩ An trong 1-2 năm tới. Và HT Pearl đang được đánh giá sẽ là lựa chọn hàng đầu tại TP.Dĩ An.

TS Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia Địa ốc Trường đại học Ngân hàng TP.HCM nhận định: Việc tồn tại những căn hộ có thiết kế cao cấp trong khu vực cũng sẽ góp phần phát triển khu vực đó. Theo đó, HT Pearl sẽ góp phần vào sự phát triển chung của phường Đông Hòa, TP.Dĩ An.

Bên cạnh đó, có thể thấy được sự quan tâm của chủ đầu tư đến điều kiện sống của cư dân qua cách lựa chọn hợp tác với các đối tác uy tín để hoàn thành dự án. Ngoài chúng tôi, chủ đầu tư còn hợp tác với các đối tác lớn và uy tín – ông Yasuyuki Nakamura chia sẻ thêm.

Đây đang là yếu tố hàng đầu khiến dự án HT Pearl thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư lý tưởng.

Cũng theo tìm hiểu, được biết HT Pearl đang là một trong số rất ít dự án hiện nay tại TP.Dĩ An có pháp lý hoàn chỉnh tạo sự an tâm cho người mua – cư dân tương lai của dự án. Cụ thể, dự án đã có văn bản cho phép công khai và bán dự án nhà ở hình thành trong tương lai (cấp ngày 20.9.2021).

Tin tức liên quan

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 946 479
Hotline
Liên hệ