27/04/2022
204

Vào ngày 17/4, chủ đầu tư Hoàng Nam và đơn vị phát triển Mapleland đã tổ chức sự kiện “Honas Residence – Điểm nhấn An cư & Đầu tư 2022”.

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư tối ưu hoá dòng tiền và khách hàng tìm nơi an cư lý tưởng với mức giá chỉ 26 triệu/m2 có vị trí ngay giáp ranh TP Thủ Đức.

Cơn khát BĐS Bình dân tại TP HCM và vùng giáp ranh

Trong báo cáo mới đây của Cushman & Wakefield, quý 1/2022 các dự án mới được giới thiệu trên thị trường đều nằm trong phân khúc trung cấp và có mức giá trung bình từ 57 triệu/m2 còn nếu tính mức giá trung bình trên toàn thị trường của tất cả phân khúc thì tương đương hơn 75 triệu/m2 đồng nghĩa với việc tăng 8% theo quý và tăng 27% tính theo năm.

tin tuc honas residence
Việc sở hữu căn hộ 50m2 trong phân khúc tầm trung tại TP HCM trở nên khó khăn với người trẻ

Với mức giá kể trên, khách hàng muốn sở hữu căn hộ 50m2 trong phân khúc tầm trung tại TP HCM sẽ cần bỏ ra hơn 3 tỷ. Đối với hầu hết người mua tại thành phố, đặc biệt là những người trẻ với số tiền tiết kiệm ít ỏi, chi phí để sở hữu một ngôi nhà như vậy gần như nằm ngoài tầm tay.

Không chỉ tại Tp.HCM, các khu vực lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương… giá bất động sản đều tăng mạnh. Một minh chứng rõ ràng là hàng loạt dự án mới tại TP.Dĩ An cũng đang được rao bán trên 32 triệu đồng / m2. Chỉ một số dự án có mức giá tốt bất ngờ như Honas Residence với giá từ 26 triệu đồng/ m2 người mua mới có cơ hội sở hữu trong vào quý II / 2022.

Honas Residence – Ngôi nhà dành cho gia đình trẻ

Sở hữu căn hộ tại Honas Residence với gia đình trẻ bây giờ là điều hoàn toàn có thể làm được với chính sách bán hàng hấp dẫn như chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất trong 18 tháng, chiết khấu đến 9.82% và chỉ thanh toán 10% tương đương 120 – 200 triệu đồng ở thời điểm ban đầu (Tuỳ diện tích).

can ho 2 phong ngu honas residence
Với thu nhập ổn định của 2 vợ chồng từ 13 – 15 triệu/người/tháng dễ dàng sở hữu căn hộ tại Honas Residence

Với thu nhập ổn định của 2 vợ chồng từ 13 – 15 triệu/tháng/người sau khi trừ chi phí sinh hoạt, hàng tháng gia đình có thể tiết kiệm được khoảng 10 triệu và có sẵn tài chính khoảng 400 triệu thì hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại dự án Honas Residence với mức giá từ 1,3 tỷ. Theo lý thuyết khách hàng cần phải vay thêm 900 triệu. Nhưng, với 18 tháng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất sẽ tích luỹ được thêm hơn 6 triệu/tháng, như vậy tính tổng 18 tháng sẽ có được 108 triệu. Với người mua nhà có thể tính toán để giảm khoản vay xuống thấp hơn, điều đó đồng nghĩa khoản tiền gốc hàng tháng phải thanh toán cũng ít hơn, từ đó có thể tiết kiệm thêm một khoản nữa cho tới khi nhận nhà có thể trả bớt một phần vay lúc đầu.

Honas Residence – Giải bài toán mua nhà bằng tiền đi thuê

Với bài toán tài chính ở trên, khách hàng mua căn hộ tại dự án Honas Residence để đầu tư lâu dài càng có lợi. Với giá cho thuê căn hộ hiện nay tại TP Dĩ An hiện là 6 – 7 triệu/tháng thì ngay khi nhận nhà, khoản tiền cho thuê căn hộ hoàn toàn có thể trả tốt phần lãi vay ngân hàng trước đó. Vì vậy, vay để mua căn hộ đầu tư là bài toán “tích luỹ tài sản 0 đồng“, chưa kể tài sản đó có thể gia tăng giá trị ngay sau khi căn hộ được bàn giao.

vi tri du an honas residence
Sở hữu vị trí với 3 mặt tiền đường – Honas Residence góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản

Ngày càng có nhiều nhu cầu về nhà ở tại các khu vực giáp với thành phố Hồ Chí Minh, chẳng hạn như vị trí của Honas Residence. Ngoài yếu tố phù hợp túi tiền, giao thông đi lại cũng góp phần làm tăng giá trị bất động sản tại khu vực này qua từng năm. Căn hộ Honas Residence có vị trí đắc địa để an cư lâu dài do tiếp giáp với 3 mặt tiền Bình Thung, Mỹ Phước – Tân Vạn và Vành đai 3. Từ đây, trong vòng 15 phút có thể kết nối đến 3 thành phố. Các thành phố lân cận Thủ Đức (TP.HCM), Thuận An (Bình Dương), Biên Hòa (Đồng Nai).

Mức giá 26 triệu/m2, chưa bằng 1 nửa so với mặt bằng căn hộ hạng C tại TP Thủ Đức đã trở thành động lực giúp người mua ở thực về khu vực giáp TP Thủ Đức tìm kiếm bất động sản chất lượng cao nhưng có mức giá mềm. Là dự án hiếm hoi “neo” được mức giá tốt nhất trước đà tăng giá liên tục của thị trường khu vực. Dự án Honas Residence sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình trẻ muốn tìm nơi an cư lý tưởng.

Tin tức liên quan

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 946 479
Hotline
Liên hệ