MOONLAND

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Moonland được hình thành và phát triển bởi đội ngũ môi giới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại TP HCM và nhiều tỉnh thành khác, chúng tôi chuyên tư vấn, giới thiệu các dự án bất động sản chất lượng cao đến từ nhiều chủ đầu tư uy tín như Đất Xanh, Hưng Thịnh, Novaland, Vinhomes, TTC Land…với nhiều loại hình bất động sản khác nhau như Biệt thự, biệt thự biển, căn hộ cao cấp, nhà phố, Shophouse, Condotel…cùng nhiều phân khúc, tầm giá đầu tư khác nhau.

Moonland định hướng phát triển với các nội dung chính như cập nhật thông tin dự án mới nhất, tin tức theo từng dự án, thông tin quy hoạch từng khu vực cũng như cập nhật tiến độ thi công và các video phân tích chuyên sâu để giúp khách hàng định hướng cũng như lựa chọn đầu tư, an cư phù hợp nhất cho mình.

Moonland mang theo sứ mệnh trở thành đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với đội ngũ môi giới nhiều năm kinh nghiệp được đào tạo chuyên sâu, kênh website Moonland được cập nhật thông tin dự án, tin tức thị trường thường xuyên giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Uy Tín – Nhanh chóng” chúng tôi đã và đang mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho hơn 300 khách hàng trong quá trình tìm kiếm nơi an cư lý tưởng, thông tin đầu tư nhanh chóng chính xác, các dự án chất lượng cao từ nhiều chủ đầu tư uy tín từ Bắc – Trung – Nam.

Các tiện ích mà website Moonland cung cấp tới khách hàng như:

  • Thông tin dự án sắp triển khai, đang mở bán
  • Chuyển nhượng, ký gửi
  • Tin tức thị trường bất động sản
  • Thông tin quy hoạch theo khu vực từ các cổng thông tin chính thức
  • Tích hợp bản đồ quy hoạch trong tương lai
  • Video giới thiệu, phân tích, đánh giá dự án
  • Tìm kiếm bất động sản theo loại hình, khu vực
  • Hỗ trợ, tư vấn, trò chuyện trực tuyến với chuyên viên

Chúng tôi rất mong nhận thêm nhiều ý kiến đóng góp xây dựng quý báu của quý khách hàng, quý độc giả trong quá trình phát triển và chúng tôi biết ơn những điều đó. Để gửi những phản hồi xin quý khách gửi TẠI ĐÂY hoặc qua email: contact@moonland.vn