12/04/2022
436

Một bình thường mới đã trở lại với TP HCM, một sự khởi đầu mới với nguồn năng lượng lan toả khắp mọi mặt của cuộc sống mang tới sự phục hồi mạnh mẽ cho nền kinh tế, trên đà phục hồi ấy, thị trường bất động sản có mức tăng trưởng ấn tượng và hứa hẹn bùng nổ trong tương lai gần.

Thủ Đức, một thành phố mới năng động và tiềm năng đã sẵn sàng đón đầu làn sóng bất động sản cuối năm, sở hữu đầy đủ lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông và tiềm lực kinh tế sau khi sát nhập từ quận 2, quận 9, quận Thủ Đức. TP Thủ Đức nhanh chóng nổi lên như một trung tâm kinh tế và tri thức kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng mạnh và tiềm năng phát triển bất động sản cao cấp.

Fiato Premier có vị trí toạ lạc tại 563 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm Tây Bắc của Thành phố sáng tạo Khu Đông – TP Thủ Đức, thuận tiện di chuyển tới các thành phố mới đang phát triển của Bình Dương như Dĩ An và Thuận An. Bên cạnh đó có thể kể đến một số tuyến đường huyết mạch liền kề dự án như đường Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1A, Quốc lộ 13, Tô Ngọc Vân, hay quy hoạch đường Vành Đai 2 tiếp giáp với dự án, từ các tuyến đường này cư dân Thăng Long Home – Hưng Phú có thể dễ dàng kết nối với các khu vực, các tiện ích lân cận mà không mất quá nhiều thời gian.

Tin tức liên quan

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 946 479
Hotline
Liên hệ