15/03/2022
71

Dự án Urban Green do Kusto Home làm chủ đầu tư có không gian xanh với mật độ xây dựng thấp và nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe.

Trong bối cảnh đại dịch và ô nhiễm môi trường, bất động sản tập trung vào chăm sóc sức khỏe đã thu hút một thế hệ nhà đầu tư mới. Đó là lý do Kusto Home phát triển dự án chung cư Urban Green hướng đến khách hàng trẻ và đặt không gian sống xanh lên hàng đầu, bất chấp quỹ đất đô thị ngày càng khan hiếm.

du an urban green thu duc
Dự án tọa lạc ngay trung tâm Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, mất khoảng 10 phút để đến trung tâm Tp.HCM qua Quốc lộ 13 hoặc tuyến Metro 3B.

“Cũng giống như Đảo Kim Cương, khu phức hợp căn hộ cao cấp đánh dấu thành công đầu tiên của Kusto Home tại thị trường Việt Nam, Dự án Urban Green được phát triển với mật độ xây dựng thấp đồng thời hoàn thiện hệ thống tiện ích”, đại diện Kusto Home cho biết.

he thong tien ich urban green

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 32,33% được ví như một không gian xanh rộng lớn được bao bọc bởi ốc đảo. Urban Green hướng tới việc tạo ra một mô hình môi trường sống hài hòa, kết hợp nhịp sống năng động của thành phố với sự yên bình của thiên nhiên.

Các tiện ích về chăm sóc sức khoẻ được phân bổ hợp lý trong các tòa tháp khác nhau và không gian xanh đô thị.

Các tiện ích công cộng của dự án bao gồm khu phố mua sắm giải trí toàn diện vườn năng lượng (sân chơi trẻ em, vườn rau, nhà cây …), quảng trường ánh sáng (khu thể thao ngoài trời, đường chạy … vỉa hè, vỉa hè), khu sinh hoạt ngoài trời bao gồm cả không gian hoạt động và sảnh xanh.

tien ich tai urban green thu duc

Đồng thời, mỗi tòa tháp đều được trang bị các tiện ích thể dục, giải trí trong nhà, bể bơi, thác nước, phòng tập gym, yoga, phòng vui chơi trẻ em… Tạo nên một không gian sống, một cộng đồng dân cư lành mạnh, tràn đầy sức sống.

Với việc phát triển mô hình căn hộ xanh giữa thành phố nhộn nhịp, Kusto Home hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng hai giá trị cơ bản là chăm sóc sức khỏe tại nhà và tiềm năng sinh lời từ giá trị bất động sản.

Tin tức liên quan

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 946 479
Hotline
Liên hệ