30/12/2021
73

Giữa bối cảnh thị trường chịu tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, nhiều chuyên gia cho rằng đây là thời điểm phù hợp cho các nhà đầu tư xuống tiền gom bất động sản.

Cơ hội lớn – Nhìn thấy sự thay đổi trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gần như thị trường bất động sản “đóng băng” giao dịch, lại là cơ hội cho những nhà đầu tư muốn mua bất động sản “xuống tiền”. Chia sẻ mới đây của chuyên gia BĐS Trần Khánh Quang.

Theo ông, với loại hình căn hộ thì 80% nhu cầu là về tiêu dùng, tức là nhu cầu ở thực tế dành cho vợ chồng trẻ, hay người mua nhà lần đầu. Đối với nhà đầu tư,chỉ khoảng 30 – 35% là lựa chọn căn hộ.

Dành lời khuyên cho người mua, ông cho rằng, thị trường bất động sản hiện có nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ tốt trong thời điểm này cho khách hàng. Việc chiết khấu trực tiếp hay các chương trình bán hàng với ưu đãi cũng ngầm khẳng định hỗ trợ về giá là lựa chọn tốt trong mùa dịch này.

le ra quan du an fiato premier

Khi được hỏi về khi nào nên “xuống tiền” mua bất động sản, ông Quang cho hay, khi thấy các chủ đầu tư đang chiết khấu, thanh toán kéo dài tới thời điểm nhận nhà…là lúc chủ đầu tư đã thay đổi chính sách, tái định vị sản phẩm thì đó là cơ hội tốt cho người mua.

Theo đó, những nhà đầu tư có luồng tài chính sẵn phải nhìn thấy sự thay đổi trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư, từ đó đưa ra quyết định việc đầu tư trong trung hạn, dài hạn, vì theo ông Quang, đây là cơ hội hiếm, chỉ xuất hiện tại thời điểm dịch bệnh kéo dài.

nhu cau mua can ho tai tp thu duc
Các chủ đầu tư thay đổi chính sách bán hàng nhằm kích cầu thị trường thời dịch bệnh. – Ảnh Batdongsan.com.vn

Những ghi nhận thời gian gần đây, nhiều chủ đầu tư đã tích cực đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi nhằm kích cầu thị trường. Các ưu đãi sẽ không dễ dàng tìm được trong giai đoạn bình thường, nếu không chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điển hình như, gần đây. Chủ đầu tư Hưng Phú Invest đã ra quân dự án Fiato Premier và tung ra nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn như chiết khấu thanh toán nhanh hay chương trình bốc thăm trúng thưởng trong sự kiện mở bán lần đầu với nhiều giải thưởng giá trị lớn. Đây là chương trình ưu đãi hiếm có của chủ đầu tư này.

Theo đó, khi người mua đăng ký sản phẩm thành công sẽ được phiếu rút thăm trúng thưởng với cơ hội nhận được nhiều giải thưởng như 01 giải đặc biệt – Xe oto Honda CRV 2021, 01 giải nhất – 05 lượng vàng SJC, 01 giải nhì – 01 xe Honda SH2021, 01 giải ba – 01 lượng vàng SJC và 10 giải may mắn – mỗi giải 01 điện thoại Iphone 13 Pro. Cùng với đó là các chính sách bán hàng mới giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận, huy động được tài chính, điều chuyển dòng tiền trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Fiato Premier
Dự án căn hộ Fiato Premier của chủ đầu tư Hưng Phú Invest có số lượng sản phẩm 464 căn đang chào thị trường trong bối cảnh dịch bệnh

Trong thời điểm dịch bệnh, việc các chủ đầu tư đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đã phần nào thể hiện rõ thiện chí chia sẻ khó khăn cùng khách hàng mà không phải giai đoạn nào cũng có được. Với khách hàng có số vốn ban đầu không nhiều thì những ưu đãi này sẽ giúp họ “dễ thở”. Chưa kể tới, người mua bất động sản còn “thành thơi” hơn về tâm lý khi lựa chọn bất động sản phù hợp với bản thân, hạn chế tối đa việc bị chi phối bởi “tâm lý đám đông” dẫn đến những quyết định cảm tính.

Tin tức liên quan

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 946 479
Hotline
Liên hệ