19/05/2022
280

Cơn sốt đầu tư Shophouse

Từ đầu năm 2021, bất động sản tiếp tục trở thành kênh đầu tư hấp dẫn thu hút dòng tiền trên thị trường trên tất cả các phân khúc. Trong những dòng sản phẩm bất động sản thì Shophouse (nhà phố thương mại) luôn chiếm ưu thế vượt trội hấp dẫn nhà đầu tư. Các căn Shophouse là sản phẩm 3 trong 1 khi kết hợp ở, kinh doanh và cho thuê nên được dự báo trở thành sản phẩm mang tới nhiều giá trị sinh lời, tiềm năng tăng giá dài hạn cũng như cho thuê kinh doanh.

Trên thị trường hiện nay đã và đang chứng kiến dòng đầu tư chuyển dịch từ các thành phố lớn tới điểm nóng như Vân Đồn, Hạ Long, Phan Thiết và Phú Quốc. Đáng chú ý, sau khi quy hoạch lên thành phố Phú Quốc, nơi đây trở thành điểm đến mới của thị trường Shophouse biển.

Tiềm năng lớn của Shophouse Selashine

Các căn Shophouse biển là sản phẩm của những chủ đầu tư có năng lực triển khai dự án lớn cũng như tiềm lực về tài chính. Trong đó dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng Selavia do TTC Phú Quốc làm chủ đầu tư với quy mô tới hơn 180ha, có đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, kiến trúc tại dự án Selavia lấy biểu tượng quốc hoa Việt Nam.

du an selavia phu quoc
Hình ảnh tổng quan dự án Selavia Phú Quốc với quy mô 180ha có đảo nhân tạo biểu tượng quốc hoa Việt Nam.

Sau lễ ra quân và công bố dự án Selavia, lần đầu tiên có một khu phố hiện đại, sầm uất mang tên “Selashine – Đại lộ Ánh sáng” sẽ được đưa vào sử dụng, các căn Shophouse Selashine sẽ trở thành sức hút dòng tiền đầu tư vào đây. Selashine có chuỗi đa tiện ích, khu vực ẩm thực, dịch vụ sôi động 24/7 trên đại lộ tuyệt đẹp kết nối trục trung tâm Bắc Nam đảo với cung đường ven biển dài hơn 1.800m và sẽ thu hút hơn 100 thương hiệu lớn về thời trang, giải trí, ẩm thực cùng chuỗi các hoạt động lễ hội độc đáo khác.

shophouse selashine - Selavia phu quoc
99 căn Shophouse Selashine 3 trong 1 kết hợp ở, kinh doanh, cho thuê tại Selavia

Tiềm năng của thành phố du lịch Phú Quốc phản ánh vào giá trị của sản phẩm. Hàng ngàn tỷ đồng đầu tư vào hạ tầng như sân bay, đường ven biển…đã từng bước giúp Phú Quốc hoàn thiện, củng cố vị trí du lịch hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Hệ sinh thái nghỉ dưỡng – giải trí nơi đây đòi hỏi ngày một nhiều không gian thương mại như sản phẩm Shophouse, minh chứng từ sau khi ra quân và công bố dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng Selavia chủ đầu tư đã bán được 50% rổ hàng trong tổng số 99 căn Shophouse Selashine tại Selavia. Các căn Shophouse tại Selashine hội tụ đầy đủ yếu tố tăng trưởng nóng về giá trị đầu tư, khả năng sinh lời, kinh doanh.

kien truc shophouse selavia phu quoc
Kiến trúc căn Shophouse Selavia Phú Quốc

Theo chuyên gia, mức lợi nhuận từ việc cho thuê nhà phố thương mại dao động khoảng 8 – 12%/năm hấp dẫn hơn nhiều so với gửi tiết tiệm, chính vì vậy mà các sản phẩm nhà phố thương mại tại Selavia có khả năng cho thuê để kinh doanh cùng với yếu tố sinh lời đóng vai trò quan trọng với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Shophouse Selashine thuộc dự án Selavia đảm bảo các yếu tố về vị trí, thiết kế thông minh, không gian và liên kết khu vực tốt là những yếu tố hàng đầu để các nhà đầu tư chọn lựa nhà phố thương mại Selashine là sản phẩm đầu tư tiềm năng, có khả năng sinh lời cao.

Đại diện chủ đầu tư TTC Phú Quốc chia sẻ.

Dự án Selavia có vị trí thuận lợi khi nằm tại Vịnh Đầm, ấp Suối Lớn, Dương Tơ, TP Phú Quốc cách sân bay 15 phút, cách Dương Đông 25 phút, cách cáp treo Hòn Thơn 5 phút và trong bán kinh 5 – 10km có chuỗi dự án 5 sao Bãi Trường, Hòn Thơm Nature Park, làng nghề, Rạn san hô Nam Đảo.

Cùng với những thuận lợi về vị trí chiến lược, thiết kế hiện đại, khách đầu tư vào nhà phố thương mại Selashine tại dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng Selavia trong giai đoạn đầu sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu xe hơi Marcedes, xe SH, vàng và thâm chí là kim cương từ chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” cho nhà đầu tư.

Mỗi khách hàng bất kỳ đều được tặng 01 Voucher gói khám sức khoẻ tổng quát tại DHA Healthcare khi mua sản phẩm. Hơn nữa, 20 viên kim cương có trị giá 200 triệu/ viên đang chờ trao tay cho 20 khách hàng đầu tiên. Sức hút từ quy mô dự án cùng những ưu đãi hấp dẫn không thể chối từ đang khiến Selavia thu hút làn sóng quan tâm, đăng ký tư vấn từ khách hàng trong nước, quốc tế.

Tin tức liên quan

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 946 479
Hotline
Liên hệ