09/05/2022
283

Cất nóc dãy Boutique Hotels

Trong ngày 15/4, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung tiến hành cất nóc dãy Boutique Hotels nằm trong dự án Regal Legend, phân khu này có vị trí ngay trung tâm bán đảo Bảo Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình, dự án có mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp hướng ra biển chỉ với 120m.

le cat noc day boutique hotels-regal legend
Lễ cất nóc dãy Boutique Hotels tại Regal Legend

Thiết kế của dãy Boutique Hotels với 5,5 tầng theo mô hình kinh doanh khách sạn. Trong đó, tại tầng trệt mỗi căn có thể làm khu vực kinh doanh, các tầng còn lại sở hữu từ 12 – 26 phòng, đại diện chủ đầu tư cho hay mặt trước tầng 1 sẽ được ốp 100% bằng đá Marble Travertine (nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ) và ốp đá Moca Limestone nhập khẩu từ Bồ Đào Nha từ tầng 2 trở lên.

Boutique Hotels Regal Legend
Thiết kế dãy Boutique Hotels tại dự án Regal Legend

Ngoài ra, dãy Boutique Hotels tại dự án Khu du lịch quốc tế Regal Legend còn sử dụng nhiều chất liệu, vật liệu chất lượng cao như kính hộp Kibing (Malaysia) phủ lớp low-e cản tia UV tới 95%, ngói Fuji phẳng màu (Japan), hệ ánh sáng thông minh có thể tuỳ chỉnh hàng chục kịch bản ánh sáng khác nhau và tuổi thọ lên tới 50.000 giờ.

Hơn thế, dãy Boutique Hotels nằm trong phân khu thấp tầng, hội tụ nhiều căn phòng khách sạn và biệt thự, gần với tuyến phố đi bộ, khu thương mại tại Regal Legend Walk. Tổ hợp này được kỳ vọng trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách, cư dân, giới siêu giàu trong nước và quốc tế và thu hút nhiều hoạt động thương mại sầm uất giúp đẩy mạnh hơn nữa du lịch, kinh tế phát triển tại Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hợp tác với đơn vị quản lý thiết kế từ Mỹ

Để đảm bảo quá trình xây dựng được kiểm soát tốt nhất, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã chỉ định Công ty TNHH Turner Việt Nam thực hiện tư vấn quản lý thiết kế cho toà Novotel Hotel & Residence thuộc dự án Regal Legend từ tháng 3/2022. Turner Vietnam là một nhánh của Turner International (Mỹ) là trong những công ty xây dựng có tuổi đời hơn 100 năm, nổi tiếng thế giới, ở Việt Nam, đơn vị này từng tham gia xây dựng công trình Bitexco Financial Tower tại TP HCM.

Novotel Hotel and Residence-Regal Legend
Phối cảnh Novotel Hotel & Residence tại Regal Legend

Từ cuối năm ngoái, chủ đầu tư cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn quốc tế nổi tiếng trong đó có Accor trong việc phát triển, quản lý và vận hành Novotel Hotel & Residence.

Dự án Novotel Hotel & Residence có quy mô 29 tầng với 2 tầng hầm, cung cấp 677 căn hộ và 304 phòng khách sạn, lưu trú. Novotel Hotel & Residence sẽ được khởi công vào quý 3 năm nay và dự kiến hoàn thành từ 36 – 40 tháng xây dựng, dự án sẽ thừa hưởng nhiều tiện ích từ dự án Regal Legend như loạt tiện ích bên hồ, khu trung tâm mua sắm sầm uất, hiện đại, hệ thống nhà hàng, skybar, view biển…

Chi tiết về dự án xin quý khách vui lòng tham khảo tại: https://moonland.vn/du-an/regal-legend-quang-binh/

Tin tức liên quan

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 946 479
Hotline
Liên hệ